4 kiểu tóc che nhược điểm mặt to, góc cạnh


Các chị em cần "ghim ngay" những kiểu tóc này để có thêm gợi ý khi đi làm tóc cuối năm.


Kiểu tóc là một trong những chi tiết quan trọng giúp hiệu chỉnh gương mặt, chỉnh sửa các đường nét giúp tổng thể gương mặt trông cân đối và thu hút hơn. Nhiều cô nàng mặt to, má bánh đúc thường cảm thấy khá khó khăn để tìm được kiểu tóc ưng ý, vậy thì bạn rất nên tham khảo 4 kiểu tóc mà chính các thợ làm tóc đã "kiến tạo" cho họ. Những kiểu tóc này có khả năng cân chỉnh khuôn mặt, che đi nhược điểm và sẽ khiến gương mặt trông thanh mảnh, nhỏ gọn hơn.


1. Tóc mái uốn xoăn

Tóc mái được uốn xoăn nhẹ sẽ tạo cảm giác mềm mại, che đi phần trán rộng và khiến người diện trông mềm mại, trẻ trung hơn. Đặc biệt những cô nàng có phần trán rộng, trán hói rất nên tham khảo kiểu tóc này. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với phần tóc hai bên được làm xoăn nhẹ ôm lấy gương mặt, hoặc kiểu tóc tém cũng ổn cả. Chính phần mái được uốn xoăn đã tạo cảm giác trẻ trung, phá cách. Đây cũng là kiểu tóc được khá nhiều sao Hàn yêu thích.


2. Tóc uốn cụp vào trong

Với những cô nàng có gương mặt to, má bánh đúc thì kiểu tóc uốn cụp vào trong đúng là kiểu tóc bạn nên thử. Phần chân tóc được uốn cụp vào trong sẽ tạo cảm giác gương mặt nhỏ gọn thanh thoát mềm mại hơn. Đồng thời kiểu tóc này còn khiến người diện trông trẻ trung và nữ tính hơn. Đây là kiểu tóc thường được nhiều cô gái văn phòng Nhật Bản yêu thích vì khá đơn giản, tạo cảm giác trẻ trung nữ tính và cũng không quá cầu kỳ trong khoản chăm sóc.


3. Tóc uốn xoăn rối

Những cô gái có khuôn mặt góc cạnh có thể chọn kiểu tóc mái thưa kết hợp với phần tóc đánh rối nhẹ. Kiểu tóc này sẽ giúp che đi phần trán của khuôn mặt khiến bạn trông trẻ trung và mềm mại hơn, đồng thời phần viền tóc được đánh rối nhẹ 2 bên sẽ tạo cảm giác gương mặt trông nhỏ nhắn và thon thả hơn. Bạn có thể nhuộm màu tóc nâu hoặc café để tạo cảm giác trẻ trung hơn.


4. Tóc uốn xoăn lọn to

Ngoài khả năng thu nhỏ khuôn mặt một cách trực quan, những lọn tóc xoăn retro còn có thể khiến khuôn mặt trông dài và thon thả hơn. Nhưng để tránh sến súa thì bạn nên chọn kiểu tóc có lọn xoăn to, uốn xoăn đặc biệt ở phần chân tóc và đuôi tóc để tạo cảm giác trẻ trung. Tùy theo gương mặt có thể kết hợp thêm cùng phần mái để dài hoặc mái bằng để khiến gương mặt trông thu hút hơn.phunuvietnam
4 kiểu tóc che nhược điểm mặt to, góc cạnh 4 kiểu tóc che nhược điểm mặt to, góc cạnh Reviewed by Nguyễn Dũng on December 28, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.